64 Hồ Xuân Hương, Nha Trang

0903 533 789

Khám nội nhi

Phòng khám Nội Nhi Phan Lộc Mai không chỉ có trang thiết bị y khoa hiện đại mà đội ngũ bác sỹ Nhi khoa của Phòng khám còn đặt phương châm hành nghề với việc đặt lợi ích của bệnh nhân làm kim chỉ nam trong mọi điều trị. Chúng tôi rất tự hào là một trong những trung tâm Nhi Khoa hàng đầu Việt Nam áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, đồng thời chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng và đủ.

Đội ngũ bác sĩ Nhi Khoa tại Phòng khám Nội Nhi Phan Lộc Mai là sự hội tụ của những bác sĩ Nhi rất giàu kinh nghiệm và ý thức rất cao về y đức trong việc hành nghề. Các bác sĩ vẫn không ngừng học hỏi để trao dồi và nâng cao chuyên môn, ân cần và cố gắng vì sức khỏe của trẻ thơ, không mệt mỏi cống hiến trọn vẹn kiến thức cùng tâm huyết cho bệnh Nhi của mình.

Phòng Khám Nội Nhi Lộc Mai có những dịch vụ sau:

  • Khám, tư vấn và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến 18 tuổi
  • Khám sức khỏe định kỳ
  • Khám tâm lý và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần vận động
  • Tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc trẻ
  • Kiểm tra sức khỏe cho học sinh để bổ sung hồ sơ nhập học tại các trường trong nước và trường quốc tế
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình

Phụ huynh có thể đặt hẹn khám theo lịch riêng qua hai hình thức, gọi điện trực tiếp qua Hotline: 088.91.88.727 hoặc Đặt hẹn trực tuyến. Trong lúc chờ khám, các bé có thể chơi tại sảnh rộng rãi, thoáng mát, an toàn hoặc cùng với cha mẹ thư giãn tại Phòng khám.

Phòng Khám Nhi Nha Trang Uy Tín